หมวดหมู่: แบงก์พาณิชย์

12012 Krungsri MUFGKrungsri-MUFG จัดงาน Krungsri-MUFG Business Matching Fair 2019 หนุนผู้ประกอบการไทยเจรจาจับคู่ธุรกิจสำเร็จกว่า 400 คู่

           กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)) ร่วมกับ มิตซูบิชิ ยูเอฟเจ ไฟแนนเชียล กรุ๊ป (MUFG) ประสบความสำเร็จอย่างสูงในการจัดงาน Krungsri-MUFG Business Matching Fair 2019 งานเจรจาจับคู่ธุรกิจที่ใหญ่ที่สุดนอกประเทศญี่ปุ่น โดยมีการเจรจาจับคู่ธุรกิจจำนวนมากกว่า 400 คู่ และมีผู้ประกอบการไทย ญี่ปุ่น และอาเซียนเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมากกว่า 200 บริษัท งานเจรจาจับคู่ธุรกิจในปีนี้ได้ขยายขอบเขตอุตสาหกรรมให้กว้างขึ้นและหลากหลายมากขึ้น ได้แก่ กลุ่มอาหารและเครื่องดื่ม อุปโภคบริโภค อสังหาริมทรัพย์ วัสดุก่อสร้าง ยานยนต์ เครื่องมือแพทย์ และธุรกิจด้านดิจิทัล รวมทั้งธุรกิจท่องเที่ยวและการศึกษาที่เข้าร่วมในปีนี้
           ภายในงาน นายเซอิจิโระ อาคิตะ (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) นายพรสนอง ตู้จินดา (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานกลุ่มธุรกิจลูกค้าธุรกิจ กรุงศรี และนายมาโกโตะ โคบายาชิ (ที่ 3 จากขวา) Managing Executive Officer, Head of Financial Solution Group, MUFG Bank รวมทั้งผู้บริหารระดับสูงของธนาคารให้การต้อนรับลูกค้า โดยมีนายโชคดี แก้วแสง (ที่ 4 จากขวา) รองเลขาธิการคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (BOI) ให้เกียรติเข้าร่วมงาน

           ความสำเร็จของงาน Krungsri-MUFG Business Matching Fair 2019 ซึ่งจัดขึ้นที่กรุงเทพเป็นปีที่ 7 แสดงถึงความมุ่งมั่นของกรุงศรีในการสร้างโอกาสการเติบโตให้กับผู้ประกอบการในภาคธุรกิจไทย ภายใต้พันธกิจการเชื่อมโยงนักธุรกิจไทย ญี่ปุ่น และอาเซียน ตอกย้ำถึงพลังศักยภาพความเชี่ยวชาญในประเทศของกรุงศรีและเครือข่ายระดับโลกของ MUFG การจัดงานครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของบริการต่อยอดธุรกิจ Krungsri Business Empowerment ที่เน้นการให้บริการข้อมูลเชิงลึกและเครือข่ายการเชื่อมโยงโอกาสทางธุรกิจให้แก่ลูกค้าธุรกิจของกรุงศรี

 


AO12012

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

ais 790x90GC 790x90

sme 720x90banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!